ASLAW chúc mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022

ASLAW

ASLAW chúc mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022

Với chủ đề: “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn”, các thành viên tại ASLAW cùng hưởng ứng ngày Đổi mới sáng tạo Quốc gia và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022.

Trong ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022, các thành viên của ASLAW cùng tôn vinh những thành viên đã và đang làm việc trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, đặc biệt là Đại diện sở hữu công nghiệp – ông Đỗ Bá Thích – Giám đốc, người sáng lập của ASLAW.

ASLAW chúc mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022

Cũng nhân dịp World IP Day 2022, đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của ASLAW xin gửi những lời chúc, lời biết ơn và tri ân tới các thành viên của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng như Văn phòng Sở hữu trí tuệ thế giới vì những nỗ lực, đóng góp của các cơ quan cho lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam nói riêng và toàn thể thế giới nói chung.

Qua đó, ASLAW chúc cho các thành viên liên quan đến lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ ngày càng vững tay nghề, có thêm thật nhiều kinh nghiệm và có những bước bứt phá mới để có những khâu xử lý ngày càng chuyên nghiệp hơn, giúp khách hàng đạt được sự bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của họ, từ đó góp phần làm đẹp hơn văn hóa sở hữu trí tuệ của thế giới.

Nhân dịp ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022, ASLAW cũng đã tổ chức một bữa tiệc chúc mừng nho nhỏ để có thể khắc ghi dấu ấn ngày ‘tổ nghề’ của luật sở hữu trí tuệ.

Qua đó, ASLAW xin chân thành cảm ơn các đối tác, cộng sự của công ty đã giành thời gian để cùng chung vui, kỉ niệm ngày SHTT thế giới cùng với đội ngũ nhân viên của công ty.

May be an image of 8 people, people standing, indoor and text that says 'ASLAW Be Your Partner Chúc mừng ngày sở hữu trí tuệ thế giá›i 26/4 SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ THẾ'
May be an image of 8 people, people sitting, people standing, indoor and text that says 'ASLAW Be Your Partner Chúc mừng ngày sở hữu trítuệthếgiái 26/4 tuệ thế giới SỞ HỮU TRÍ TUỆ TUỆVÀ THẾ HỆ TRẺ vì ương đeog Day Viet #IP #A #W'

Trong buổi sự kiện, Luật Sư Đỗ Bá Thích – Giám đốc điều hành của ASLAW đã phát biểu đôi lời cảm ơn đến các đối tác uy tín, cộng sự thân thiết của công ty vì đã đến tham dự, chung vui cùng ASLAW trong ngày đặc biệt này. Thêm vào đó, Luật Sư Thích cũng cho biết mục tiêu của ASLAW trong năm nay sẽ là tiếp tục phát triển, mở rộng để có thể cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách hoàn thiện, toàn diện hơn và phấn đấu để tiếp tục giữ vững vị trí là một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sở hữu trí tuệ và đặt mục tiêu tạo nên tên tuổi uy tín trên khán đài luật thế giới.

Luật sư Dương Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Công ty Luật ASLAW cũng bày tỏ niềm hân hoan trong buổi sự kiện, cho biết rằng ASLAW sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới và có những tiến bộ vượt bậc với đội ngũ nhân sự trẻ trung, giỏi giang, ham học hỏi hiện tại và bà mong rằng ASLAW sẽ có thể tiếp tục có những dòng máu mới gia nhập vào ngôi nhà chung ASLAW, trở thành nguồn sinh lực mãnh liệt để phát triển công ty.

Một lần nữa xin được chúc mừng ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022!

Chúc mừng ngày của ASLAW!

Đăng ký ngay Liên hệ tư vấn
Liên hệ ngay để được tư vấn

Liên hệ

 • ASLAW
 • 0914195266
 • 0914195266

  Xem thêm bài viết khác
  Dự thảo Nghị định nhằm thúc đẩy Đổi mới trong Các Khu Công nghiệp và Khu kinh tế của Việt Nam

  Dự thảo Nghị định nhằm thúc đẩy Đổi mới trong Các Khu Công nghiệp và Khu kinh tế của Việt Nam

  Bản dự thảo Nghị định mới nhằm điều chỉnh hoạt động của các khu công nghiệp và khu kinh tế tại Việt Nam, với mục tiêu biến chúng thành các khu vực công nghệ cao và khu vực dịch vụ […]

  Việc quản trị chính sách tiền tệ đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng

  Việc quản trị chính sách tiền tệ đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng

  Tính đến cuối tháng 9, nền kinh tế đã ghi nhận hơn 12,7 tỷ tỷ đồng trong tín dụng, tăng 6,92% so với cuối năm 2022. Đặng Thành Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhấn mạnh […]

  Quy định về nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

  Quy định về nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

  Nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu, định hình hành vi của người tiêu dùng, và tạo ra giá trị kinh tế lớn cho các công ty. Đối với […]

  KHÁCH HÀNG CỦA ASLAW
  LIÊN HỆ VỚI ASLAW