Đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói

ASLAW

Đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm rất nhiều thủ tục mà nếu tự mình thực hiện, chủ doanh nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà không thể khẳng định được kết quả. Theo đó, để đơn giản hóa thủ tục này, doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của ASLAW – Công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam chuyên về luật Doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của ASLAW, quý khách hàng sẽ nhận được các sự hỗ trợ, tư vấn sau:

 • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp đúng luật, hay, đẹp, đơn giản, dễ nhớ và đặc biệt là không trùng lặp. Với việc các tên doanh nghiệp không còn sẵn có nhiều như các năm trước nữa do làn sóng đăng ký thành lập doanh nghiệp hiện nay, ASLAW cam kết sẽ tư vấn cho quý khách hàng các tên doanh nghiệp tốt và có khả năng thu hút khách hàng cao.
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh đúng luật, phù hợp với ngành nghề thực tế của khách hàng. Ngoài ra, ASLAW cũng sẽ tư vấn thêm cho khách hàng các mã ngành nghề triển vọng mà doanh nghiệp của quý khách hàng có khả năng mở rộng hoạt động của mình trong tương lai để có thể đăng ký sớm. Ngành nghề kinh doanh được tra cứu hệ thống ngành nghề kinh tế cấp 4 của Việt Nam.
 • Tư vấn lựa chọn 1 trong các loại hình doanh nghiệp phù hợp. ASLAW sẵn sàng cung cấp các lời tư vấn dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp và mục tiêu hoạt động, mở rộng liên quan đến loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra, ASLAW cũng sẽ cung cấp sự tư vấn về việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp nếu cần thiết trong khi doanh nghiệp đã đang tiến hành kinh doanh, hoạt động và có nhu cầu.
 • Tư vấn lựa chọn đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp. Với các loại hình công ty khác nhau cũng như tình hình kinh tế khác biệt giữa các công ty, ASLAW cam kết sẽ đưa ra các lời tư vấn phù hợp về mức vốn điều lệ khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, cũng như các lời giải đáp chuyên sâu về các rắc rối, mẹo cần biết khi thiết lập mức vốn điều lệ. Về cơ bản, mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đóng sẽ có lệ phí môn bài 3 triệu/năm. Đăng ký vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống sẽ cần lệ phí môn bài 2 triệu/năm.
 • Tư vấn lựa chọn người đại diện phù hợp. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là người đủ năng lực hành vi dân sự, có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm điều hành và quản lý doanh nghiệp giúp công ty dễ dàng thành công hơn. Theo đó, ASLAW sẽ đưa ra các lời khuyên trong danh sách thành viên của doanh nghiệp để tìm ra cá nhân thích hợp nhất làm đại diện theo pháp luật.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói của ASLAW

ASLAW là một công ty luật với kinh nghiệm chuyên sâu về thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, tư vấn về doanh nghiệp đã và đang cung cấp cho Khách hàng dịch vụ pháp lý toàn diện. Tư vấn của ASLAW trong lĩnh vực này được Khách hàng đánh giá cao trên các khía cạnh: tư vấn có tính thực tế cao, giải pháp linh hoạt.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp và tư vấn doanh nghiệp của ASLAW bao gồm:

•             Thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam

•             Tư vấn về tài liệu và quy trình để thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam

•             Tư vấn về tên phù hợp cho việc thành lập doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam

•             Chuẩn bị tài liệu và hồ sơ để thành lập doanh nghiệp

•             Hỗ trợ danh sách những địa chỉ văn phòng khi có yêu cầu

•             Soạn thảo điều lệ doanh nghiệp

Đăng ký ngay Liên hệ tư vấn
Liên hệ ngay để được tư vấn

Liên hệ

 • ASLAW
 • 0928273286
 • 0928273286

  Xem thêm bài viết khác
  Tại sao cần phải nộp đơn gia hạn nhãn hiệu tại Thái Lan?

  Tại sao cần phải nộp đơn gia hạn nhãn hiệu tại Thái Lan?

  Nhãn hiệu tại Thái Lan thường có hiệu lực là 10 năm. Chủ nhãn hiệu sẽ cần phải gia hạn hiệu lực cho nhãn hiệu nếu muốn tiếp tục có độc quyền với nhãn hiệu của mình. Nộp đơn gia […]

  Hồ sơ thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam mới nhất 2021

  Hồ sơ thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam mới nhất 2021

  Bài viết này sẽ trình bài đầy đủ nhất về thủ tục và hồ sơ thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam mới nhất tính đến năm 2021 Công ty 100% vốn nước ngoài là gì? […]

  Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

  Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp

  Việc đăng bố cáo là điều bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp. Điều này là để công khai minh bạch thông tin của doanh nghiệp với công chúng và xã hội, góp phần xây dựng nên một thị trường […]

  KHÁCH HÀNG CỦA ASLAW
  LIÊN HỆ VỚI ASLAW