Giới thiệu

AS LAW

Giới thiệu

Posted by admin on 13-11-2017

ASLaw là công ty sở hữu trí tuệ và luật uy tín tại Việt Nam. Chất lượng tư vấn của ASLaw được khách hàng trong nước và quốc tế, các tổ chức xếp hạng thế giới đánh giá cao. Công ty được sáng lập và điều hành bởi các luật sư, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực về luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ và pháp lý. Trước khi sáng lập công ty, luật sư điều hành của ASLaw hoạt động và đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước, hãng luật hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Thành công của công ty được xây dựng trên nền tảng giá trị tư vấn, giải pháp linh hoạt mà ASLaw cung cấp cho khách hàng bao gồm khách hàng cá nhân, khách hàng có quy mô nhỏ, trung bình và tập đoàn lớn.

Triết lý kinh doanh của ASLaw là ngoài việc trở thành nhà tư vấn pháp lý, công ty còn mong muốn trở thành đối tác tin cậy đối với Khách hàng. Chính bởi triết lý này, ASLaw vinh dự được các công ty hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapo, Malaysia, Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan,, Thụy Sỹ, Úc, Nga và Liên Minh Châu Âu chỉ định là nhà tư vấn pháp lý và sở hữu trí tuệ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

ASLaw cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện bao gồm:

– Trọng Tài

– Tài Chính & Ngân Hàng

– Tư vấn đầu tư và tư vấn doanh nghiệp

– Tư vấn hợp đồng

– Kiểu dáng

– Lao động và Nhân sự

– Sở hữu trí tuệ

– Giải quyết tranh chấp

– M&A

– Sáng chế

– Tư vấn pháp lý thường xuyên

– Tư vấn Chuyển giao công nghệ

– Nhãn hiệu

– Dịch tài liệu pháp lý

– Đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và Quốc Tế

– Đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Với trọng tâm nhằm đáp ứng yêu cầu của Khách hàng trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh ra toàn cầu, Công ty luật và sở hữu trí tuệ ASLaw kết hợp, hợp tác và duy trì một mạng lưới đối tác tư vấn là các công ty luật uy tín trên thế giới. Có thể kể đến ở đây một số nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Singapo, Mỹ, Úc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, các quốc gia Trung Đông, EU…

Slogan của ASLaw: Be your Partner.

KHÁCH HÀNG CỦA ASLAW
LIÊN HỆ VỚI ASLAW